บั๊คไชโยดอทคอม | รวมรายชื่อบริษัทให้บริการกำจัดปลวกทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเชียงใหม่

ดูทั้งหมด

บริษัท ซี.เอ็ม.เบทเทอร์ ซัพพลาย จำกัดบริษัท ซี.เอ็ม.เบทเทอร์ ซัพพลาย จำกัด : จังหวัดเชียงใหม่

  { เข้าชม : 22650 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ซี.เอ็ม.เบทเทอร์ ซัพพลาย จำกัด
ชื่อผู้ประกาศ :
บริษัท ซี.เอ็ม.เบทเทอร์ ซัพลาย จำกัด
เบอร์ติดต่อ :
081-882-0885 , 081-111-5325
เบอร์แฟกซ์ :
053-292296
E-mail :
mrbug.cbs@gmail.com
Website :
http://www.mrbugthai.com
รายละเอียด :
บริการป้องกันและ กำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง ในเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง รับประกันผลงาน "สำรวจพื้นที่ และปรึกษาฟรี" ,จำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์ในการกำจัดปลวก จำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือในการกำจัดปลวก แมลง
* ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ ผ่านการอบรมและได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
* เป็นบริษัท ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
* ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสภาพแวดล้อม
* บริการด้วยคุณภาพ มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ทอดทิ้งลูกค้า และราคายุติธรรม


ระบบการบริการป้องกันและกำจัดปลวก แมลง

- ระบบ PIPE TREATEMENT SYSTEM คือ การวางท่ออัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกระหว่างก่อสร้าง

- ระบบเคมี SOIL TREATMENT SYSTEM คือ การฉีดพ่นสเปรย์ และอัดน้ำยาลงดินด้วยเครื่องอัดน้ำยา

- ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM คือ การเจาะพื้นอัดน้ำยาสำหรับอาคารที่ไม่มีระบบท่ออัดน้ำยาป้องกัน ปลวก

- ระบบเหยื่อ EXTERM กำจัดปลวกด้วยเหยื่อกำจัดปลวก ปลวกตายยกรัง

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน

1. ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสำรวจสถานที่หรือผู้เชี่ยวชาญด้านปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุงและสัตว์พาหะต่างๆ เข้าทำการสำรวจพื้นที่ให้ฟรี เพื่อทำการประเมินปัญหาตามสภาพความเป็นจริง และทำการวางแผนแก้ปัญหาให้กับลูกค้า พร้อมทั้งเสนอราคาให้กับลูกค้า

2. หลังจากตกลงราคากับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการเข้าทำบริการให้กับลูกค้า และ ทางบริษัทจะทำสัญญา และออกใบรับประกันให้กับลูกค้า

3. ในระยะสัญญารับประกัน ถ้าหากยังมีปัญหา ของปลวกหรือแมลงต่างๆ ตามข้อตกลงในสัญญาเข้ารบกวนสร้างความเสียหายให้กับทางผู้ว่าจ้าง ทางบริษัทฯ จะรีบจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ เข้าไปแก้ปัญหาให้โดยด่วน โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม

รายละเอียดการให้บริการ

1. ระบบวางท่อน้ำยาเคมีป้องกันปลวกระหว่างก่อสร้าง
ระบบ PIPE TREATEMENT SYSTEM คือ การวางท่อ (CHEMICAL PIPE) ใต้อาคารและอัดน้ำยาผ่านท่อโดย ใช้เครื่องอัดแรงดันสูงอัดและฉีดพ่นสเปร์น้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้ผิวดินส่วนนั้นเป็นพิษเกินกว่าปลวกจะอาศัยอยู่หรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคารได้ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายมากในอนาคต การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมี จะเริ่มดำเนินงานหลังจากทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยช่างเทคนิคจะทำการวางระบบท่อ (CHEMICAL PIPE) ซึ่งสามารถทนแรงอัดได้สูง ใช้ท่อ HDPE ตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมรับรอง(มอก.) โดยวางท่อขนานกับคานด้านใน ท่อเคมี (CHEMICAL PIPE) สามารถป้องกันการทำลายของน้ำยาเคมีไม่เกิดการอุดตัน กัดกร่อน และการเกิดสนิมโดยจะติดตั้งระยะของรูฉีดน้ำยาเคมีห่างกันทุก 50-100 ซม. และมีวาล์วหัวอัดน้ำยาเคมีไว้ตามจุดนอกอาคารเป็นช่วงๆสำหรับอัดน้ำยาเคมีไว้เข้าไปใต้อาคาร และหลังจากอัดถมดินทราย ชั้นสุดท้ายจนแน่นเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเทพื้นคอนกรีต จะใช้เครื่องอัดน้ำยาแรงดันสูงอัดน้ำยาลงใต้ดินด้วยหัวอัดตลอดตามแนวคานด้านในและด้านนอก โดยแต่ละจุดเว้นระยะห่างกัน 20 ซม. ตลอดแนวคานทุกด้าน และสเปร์น้ำยาเคลือบผิวดินเต็มพื้นที่ทุกตารางนิ้ว และรอบอาคารในระยะ 1 เมตร

2. ระบบเจาะอัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวกในอาคารปลูกสร้างแล้ว (POST CONSTRUCTION& SOIL TREATMENT) การป้องกันและกำจัดปลวกในอาคารซึ่งไม่ได้ทำการป้องกันเอาไว้ในขณะทำการก่อสร้าง การทำบริการแก้ไข สามารถกระทำได้โดยการแพร่เคมีผงและการเจาะพื้นอัดน้ำยา การทำบริการแก้ไข จะประกอบด้วยบริการทั้งสองวิธีดังกล่าวควบคู่กันไป ได้แก่
1. การแพร่ยาผง
เจ้าหน้าที่จะทำการสำรวจส่วนต่างๆของอาคารทั้งภายในและภายนอกเพื่อหาพื้นที่และระยะการเข้ามาอยู่ของปลวกหากพบว่ายังไม่มีปลวก เจ้าหน้าที่จะทำการแพร่ยาผงไว้ตามจุดต่างๆเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้และหากสำรวจพบปลวกขึ้นบริเวณใดเจ้าหน้าที่จะฉีดเป่ายาผงเข้าไปในท่อทางเดิน หรือในพื้นซึ่งปลวกเข้าไปทำรังอยู่ ยาผงที่ฉีดเข้าไปเป็นยากำจัดปลวกที่ออกฤทธิ์ช้า เมื่อปลวกเดินผ่านก็จะนำยาที่ติดตัวไปสัมผัสกับปลวกตัวอื่นๆเป็นทอดๆไปและท้ายที่สุดก็จะถูกนำไปสัมผัสกับปลวกนางพญา เป็นการกำจัดชนิดต่อตัวกันตาย

2. การเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมี
เจ้าหน้าที่จะปฏิบัติงานตามขั้นตอนต่อไปนี้
- งานเจาะ จะทำการเจาะพื้นอาคารตามแนวคานคอดิน และบริเวณฐานของตัวอาคารโดยใช้สว่านชนิดพิเศษ2 ระบบ ระบบแรกเจาะพื้นไม้ปาร์เก้ กระเบื้อง และพื้นหินอ่อน ที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษให้เป็นรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 มม.(6 หุน) จนทะลุลงไปถึงพื้นคอนกรีต แล้วปรับสว่านใช้ระบบที่สอง เจาะพื้นคอนกรีตทะลุลงไปถึงชั้นดิน รูที่เจาะห่างจากผนังด้านในและด้านนอกประมาณ 20 ซม.และทิ้งระยะห่างต่อรูประมาณ 2-3 เมตร ตามแนวยาวของคานคอดิน

- งานอัดน้ำยา ใช้หัวอัดแรงดันสูงอัดน้ำยาลงใต้พื้นอาคารตามรูที่เจาะเอาไว้โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จแล้วในปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 รูการอัดน้ำยาจะเน้นเป็นพิเศษบริเวณวงกบประตู รอบๆตอม่อ มุมห้อง และในปล่องหุ้มท่อ เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดรูที่อัดน้ำยาแล้วอุดรูที่เจาะให้เหมือนกันกับพื้นเดิม
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสภาพแวดล้อม และปราศจากกลิ่นเหม็นรบกวน
ราคากำจัดปลวก :
ราคายุติธรรม สำรวจสถานที่และให้คำปรึกษาฟรี!
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
62/68 หมู่ที่ 1 ตำบล สันป่าเปา อำเภอ สันทราย จังหวัด เชียงใหม่
เขต/ อำเภอ :
สันทราย
จังหวัด :
เชียงใหม่
รหัสไปรษณีย์ :
50210
แก้ไขล่าสุด :
10 สิงหาคม 2558  15:10:41
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<
089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248